Chương trình khách hàng thân thiết

news-image

Để cảm ơn sự ủng hộ và yêu thích của khách hàng đối với chúng tôi, chương trình Khách Hàng Thân Thiết đã được ra đời.

Chương trình Khách Hàng Thân Thiết 

Để cảm ơn sự ủng hộ và yêu thích của khách hàng đối với chúng tôi, chương trình Khách Hàng Thân Thiết đã được ra đời. Với chương trình này khách hàng sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi đến từ cửa hàng.

1. Thăng hạng dễ dàng hơn 

  - Người mua sẽ trở thành khách hàng thân thiết ngay khi tải và sử dụng ứng dụng của cửa hàng. Với những khách hàng mới dùng ứng dụng sẽ được cập nhật hạng Thành viên. 

  - Với mỗi lần mua hàng khách sẽ được tích điểm từ đơn hàng đã hoàn thành theo số điểm mà bên cửa hàng quy định. 

  - Khách hàng có đủ điểm tích lũy từ ngày 01/01/2020 (thời điểm bắt đầu ra mắt chương trình Khách Hàng Thân Thiết) sẽ được cập nhật thăng hạng và nhận những ưu đãi theo mức hạng của mình đạt được.

2. Duy trì hạng khách hàng

Khách hàng khi sử dụng ứng dụng và mua hàng của shop sẽ được tích lũy điểm để thăng hạng. Hạng của khách hàng sẽ được tính từ lúc bắt đầu sử dụng và được duy trì hạng theo mức điểm đạt được. Chính sách giữ hạng có thể bị thay đổi bất cứ lúc nào vì vậy khách hàng nên tích cực mua sắm càng sớm càng tốt để không bị xuống hạng nhé.

3. Quyền lợi khách hàng thân thiết 

Khách hàng khi đạt hạng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đến từ shop. Với mỗi hạng khách hàng sẽ có những ưu đãi khác nhau. Hạng càng cao khách sẽ có những ưu đãi càng lớn và hấp dẫn.

 

Mọi quyền lợi của chương trình được áp dụng từ ngày 01/01/2020 khách hàng hãy nhanh tay mua sắm và trải nghiệm tại shop nhé!
 

Chia sẻ
Chat